Thuốc Adamfor: Tác dụng, hướng dẫn sử dụng, thận trọng khi dùng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thông tin về Adamfor tuy nhiên còn chưa đầy đủ. Bài này https://chuyengiadaday.com xin được trả lời cho bạn các câu hỏi: Thuốc Adamfor là thuốc gì? Thuốc Adamfor có tác dụng gì? Thuốc Adamfor giá bao nhiêu? Dưới đây là thông tin chi tiết.

Thuốc Adamfor là thuốc gì?

Hộp thuốc Adamfor
Hình ảnh: Hộp thuốc Adamfor

Thuốc Adamfor được sắp xếp vào nhóm thuốc điều trị các bệnh sinh lí ở nam giới.

Thuốc Adamfor được điều chế đưới dạng viên nang cứng.

Trong mỗi viên nang, gồm 23 loại thảo dược từ thiên nhiên với hàm lượng như sau: Thỏ ty tử 1,2g; Viễn chí 0,9g; Nhục thung dung 0,9g; Câu kỷ tử 0,6g; Xuyên tiêu 0,6g; Thục địa 0,6g; Hoài sơn 0,6g; Sinh địa 0,6g; Ngưu tất 0,6g; Đỗ trọng 0,6g; Địa cốt bì 0,6g; Ba kích 0,6g; Xa tiền tử 0,3g; Trạch tả 0,3g; Thiên môn đông 0,3g; Thạch xương bồ 0,3g; Sơn thù 0,3g; Ngũ vị tử 0,3g; Ngô thù du 0,3g; Mộc hương 0,3g; Đương quy 0,3g; Bá tử nhân 0,3g; Bạch phục linh 0,3g và các tá dược đầy đủ 1 viên nang cứng.

Thuốc Adamfor giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Adamfor là sản phẩm của công ty Đông dược Xuân Quang được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP.

Hiện nay giá bán trên thị trường là 135.000 VNĐ/ 1 hộp tại các trung tâm thuốc. Tuy nhiên tại các nhà thuốc khác nhau, giá bán có thể khác nhau.

Bạn có thể tìm mua thuốc Adamfor tại nhiều nhà thuốc, quầy thuốc tư nhân hay bệnh viện. Hãy lựa chọn cơ sở y tế uy tín để mua được loại thuốc tốt nhất, tránh mua phải thuốc lậu, thuốc giả và không có tác dụng như mong muốn.

Thuốc Adamfor có tác dụng gì?

Bác sĩ tư vấn sử dụng thuốc Adamfor
Hình ảnh: Bác sĩ tư vấn sử dụng thuốc Adamfor

Theo đông y, thận giữ chức năng chính về sinh dục vì thế thuốc chứa các thảo dược quý như Ba kích, nhục thung dung, xa tiền tử, thạch xương bồ, thục địa, trạch tả, câu kỷ tử, ngũ vị tử, thỏ ty tử, đỗ trọng và ngưu tất tăng cường chức năng của thận.

Thận giữ chức năng quan trọng và nằm trong ngũ tạng của cơ thể bao gồm tâm (tim), can (gan), tỳ (lá lách), phế (phổi) và thận. Trong đó mỗi tạng đều ảnh hưởng tới các chức năng của thận. Vì vậy khi 1 trong 5 tạng bị suy yếu thì chức năng của thận cũng bị suy yếu.

Khi tâm suy yếu sẽ làm giảm tuần hoàn tới thận, gây thiếu máu tới thận, làm cho dương vật không cứng, lúc cứng lúc mềm không theo ý muốn. Vì thế thuốc có thành phần tốt cho tâm đó là Bá tử nhân và viễn chí giúp bổ tâm tăng cường máu tới thận.

Khi can bị suy yếu sẽ không thể dẫn máu vào thận do đó chức năng sinh dục giảm. Các thành phần trong thuốc tốt cho can là Xuyên hạt tiêu, ngô thù du và sơn thù giúp khắc phục chức năng gan.

Thuốc cũng chứa các thành phần tốt cho phế như Địa cốt bì, thiên môn đông, sinh tử địa, bạch phục linh giúp tăng khả năng nạp khí vào thận dương, tăng ham muốn tình dục. Ngoài ra trong thuốc còn một số thành phần bổ cho tỳ như mộc hương, đương quy và hoài sơn.

Chỉ định của thuốc Adamfor

Với các thành phần an toàn từ thiên nhiên cùng các thảo dược quí hiếm, thuốc này đã được các thầy giáo, tiến sư giáo sĩ đầu ngành về sức khỏe sinh sản nam giới thừa nhận và cho là đây là phương thuốc chính điều trị chính cho các vấn đề về sinh lí nam giới. Cụ thể như sau:

Thuốc dùng để tráng dương, bổ thận cho nam giới.

Điều trị hiệu quả các bệnh sinh lí nam giới như chữa chứng xuất tinh sớm, phục hồi chức năng sinh lý.

Thuốc cũng hiệu quả trong tăng cường khí huyết và điều trị thận suy đối với nam giới.

Bên cạnh đó thuốc cũng được chỉ định điều trị các triệu chứng hay gặp ở nam giới như đau lưng, nhức mỏi, tóc bạc sớm, tiểu đêm, khó ngủ.

Cách dùng – Liều dùng của thuốc Adamfor

Thuốc Adamfor được bào chế dưới dạng viên nang cứng và được dùng theo đường uống.

Cách dùng: uống trọn viên thuốc với nước sôi để nguội ngay sau khi được lấy ra

Liều dùng: Sử dụng thuốc ngày 2 lần, mỗi lần dùng 2 viên. Mỗi đợt sử dụng từ 4 – 6 tháng để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm. Một số trường hợp sử dụng theo chỉ định của bác sĩ hoặc dược sĩ.

Chống chỉ định của thuốc Adamfor

Thuốc Adamfor
Hình ảnh: Thuốc Adamfor

Không sử dụng thuốc Adamfor cho các bệnh nhân mẫn cảm với bất kì thành phần nào của thuốc, kể cả tá dược.

Không sử dụng thuốc cho phụ nữ mang thai và trẻ em dưới 10 tuổi.

Thuốc Adamfor có tác dụng phụ không?

Adamfor là thuốc đông dược thành phần an toàn từ thiên nhiên nên hiện nay chưa có tác dụng phụ đã được ghi nhận trong thời gian điều trị bằng thuốc.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thuốc, nếu bạn thấy xuất hiện triệu chứng nào lạ của cơ thể hãy đến gặp bác sĩ để được thăm khám sớm nhất.

Chú ý và thận trọng khi sử dụng thuốc

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng thuốc.

Thuốc được bào chế dưới dạng viên nang cứng nên cần được bảo quản hợp lí với nhiệt độ dưới 30 độ C và độ ẩm thích hợp.

Trong quá trình dùng thuốc nên kiêng rượu bia cũng như các đồ uống có cồn khác.

Tránh dùng thuốc với liều cao với mong muốn khỏi nhanh được các bệnh sinh lí về nam giới. Nên dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

Tương tác với các thuốc khác

Về cơ bản, thuốc Adamfor không có tương tác với các loại thuốc Tây nên người bệnh có thể uống thuốc Adamfor khi đang uống thuốc Tây. Tuy nhiên, để việc hấp thu từng thuốc tốt nhất, người bệnh nên uống Adamfor cách loại thuốc Tây đang uống ít nhất 1 giờ.

Thuốc được chiết xuất từ những thành phần quý hiếm trong thiên nhiên nên an toàn cho người sử dụng vì thế chưa ghi nhận tương tác thuốc nào nữa trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình dùng thuốc bệnh nhân nên theo dõi tình trạng sức khỏe của mình để có phương án xử lý kịp thời.

Xử lý các quá liều, quên liều

Quá liều: hiện nay chưa có một báo cáo nào về ảnh hưởng của việc quá liều khi dùng thuốc, tuy nhiên trong những trường hợp dùng quá liều bạn nên theo dõi tình trạng sức khỏe của bản thân để được theo dõi và điều trị kịp thời.

Quên liều: Nếu bạn quên một liều, hãy cố gắng bù liều đó càng sớm càng tốt.

Tuy nhiên, nếu thời gian bù liều gần với thời gian dùng liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và tiếp tục uống thuốc theo như lịch trình ban đầu. Tuyệt đối không uống gấp đôi liều so với quy định để bù liều đã quên.

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với bác sĩ hay dược sĩ.