Miễn trừ trách nhiệm – Chuyên gia dạ dày

Các bài thông tin của chúng tôi dựa trên các nguồn tài liệu có tính chính thống và minh xác cao. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp đến cho độc giả qua các bài viết trên website là các thông tin tổng quát nhất và đáp ứng cho đại đa số các thể. Tuy nhiên không thể tránh khỏi việc mỗi cá nhân sẽ có sự phù hợp với cách điều trị khác nhau. Do vậy hãy liên hệ với bác sĩ của bạn để được đáp ứng điều trị cá nhân.

Bất cứ thông tin tổng quát nào không có sự tư vấn của bác sĩ đều có thể dẫn đến các tác dụng không mong muốn.

Đối với mục bệnh dạ dày

Nguồn thông tin của chúng tôi được xây dựng bởi đội ngũ chuyên môn vô cùng kinh nghiệm. Tuy vậy không thể khẳng định hoàn toàn tuyệt đối bởi mỗi cá nhân sẽ có các biểu hiện bệnh lý khác nhau.

Chúng tôi mong rằng, độc giả sẽ đọc bài viết của chúng tôi dưới góc độ tham khảo. Nếu bạn thực sự lo lắng cho sức khỏe của mình hãy liên hệ với bác sĩ để được thăm khám. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ trường hợp nào làm theo đối với các trường hợp chúng tôi đã khuyến cáo từ trước.

Đối với mục thuốc

Tất cả các bài viết về thông tin thuốc trên website của chúng tôi đều được dẫn nguồn từ các cơ sở dữ liệu chính thống như drugbank.vn – ngân hàng dữ liệu thuốc của Bộ Y tế và EMC – website hàng đầu về thị trường dược phẩm tại UK.

Trên thực tế, các thông tin trên hoàn toàn có thể tin tưởng. Tuy nhiên, độc giả nên hiểu mỗi cá nhân sẽ đáp ứng với liều dùng khác nhau với thuốc. Do đó, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ để được điều trị tối ưu và an toàn nhất.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với bất kỳ trường hợp nào áp dụng theo các phương pháp điều trị mà không có sự giám sát của nhân viên y tế.