Sibelium

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thông tin về Sibelium tuy nhiên còn chưa đầy đủ. Bài này https://chuyengiadaday.com xin được trả lời cho bạn các câu hỏi: Thuốc Sibelium là thuốc gì? Thuốc Sibelium có tác dụng gì? Thuốc Sibelium giá bao nhiêu? Dưới đây là thông tin chi tiết.

Thuốc Sibelium là thuốc gì?

Hộp thuốc Sibelium
Hình ảnh: Hộp thuốc Sibelium

Nhóm thuốc: Nhóm thuốc tác dụng lên thần kinh điều trị rối loạn tiền đình đau nửa đầu.

Dạng bào chế: Viên nang

Hàm lượng hoạt chất: hoạt chất chính Flunarizine dạng muối Flunarizine hydrochlorid hàm lượng 5mg cùng với các tá dược tinh bột ngô, hypromello, cellulose vi tinh thể, lactose monohydrate vừa đủ một viên.

Thuốc Sibelium giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Thuốc Sibelium được sản xuất bởi công ty Olic được đăng kí bởi công ty Jessen hiện nay được bán hầu hết nhà thuốc trên cả nước với mức giá 554 000 VND hộp 10 vỉ, mỗi vỉ 10 viên.

Đây là thuốc bán theo đơn, bạn nên mang theo đơn của bác sĩ đến các cơ sở nhà thuốc uy tín, đạt tiêu chuẩn để mua được các sản phẩm chính hãng tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như không đạt được hiệu quả điều trị.

Thuốc Sibelium có tác dụng gì?

Thuốc Sibelium có hoạt chất chính là Flunarizine nhóm thuốc ức chế kênh calci có chọn lọc thông qua cơ chế ức chế kênh Calci ngăn không cho calci vào trong tế bào làm nồng độ calci trong tế bào giảm từ đó làm giảm triệu chứng đau nửa đầu, tuy nhiên flunarizine không có tác dụng trên tế bào cơ tim và tính dẫn truyền trên cơ tim.

Chỉ định của thuốc Sibelium

Chỉ định của thuốc Sibelium
Hình ảnh: Chỉ định của thuốc Sibelium

Nhờ tác dụng trên thần kinh làm giảm các triệu chứng của đau nửa đầu nên sibelium được chỉ định trong các trường hợp sau đây:

Điều trị dự phòng cho bệnh nhân bị đau nửa đầu trong trường hợp bệnh nhân không dung nạp các thuốc khác.

Điều trị triệu chứng đau đầu, chóng mặt do bệnh nhân bị rối loạn tiền đình.

Điều trị rối loạn tuần hoàn nào, thiểu năng tuần hoàn máu não gây nên các triệu chứng mất trí nhớ, đau đầu, chóng mặt, kém tập trung.

Cách dùng – Liều dùng của thuốc Sibelium

Thuốc dạng viên nén bệnh nhân cần uống nguyên viên với một ít nước sôi để nguội không nghiền nát, nhai nát.

Nên sử dụng thuốc vào thời điểm trước khi đi ngủ, điều trị duy t