Sản phẩm Pregnacare: Tác dụng, hướng dẫn sử dụng, thận trọng khi dùng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thông tin về Pregnacare tuy nhiên còn chưa đầy đủ. Bài này https://chuyengiadaday.com xin được trả lời cho bạn các câu hỏi: Sản phẩm Pregnacare là sản phẩm gì? Sản phẩm Pregnacare có tác dụng gì? Sản phẩm Pregnacare giá bao nhiêu? Dưới đây là thông tin chi tiết.

Pregnacare là sản phẩm gì?

Hộp sản phẩm Pregnacare
Hình ảnh: Hộp sản phẩm Pregnacare

Pregnacare được sắp xếp vào nhóm thực phẩm chức năng và bao gồm nhiều loại: Pregnacare max đa chức năng dùng cho phụ nữ trước, trong và sau khi mang bầu đều dùng được. Pregnacare plus chỉ dùng cho phụ nữ đang trong giai đoạn thai kì. Pregnacare breastfeeling là viên uống dùng cho phụ nữ đang cho con bú có tác dụng lợi sữa. Trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về Pregnacare max vì đây là một sản phẩm đa dạng và được dùng chủ yếu và phổ biến ở Việt Nam.

Pregnacare max được điều chế đưới dạng viên nang.

Trong mỗi một hộp gồm có 84 viên trong đó có 28 viên Omega -3 DHA màu vàng và 56 viên vi chất dinh dưỡng màu nâu. Trong các viên omega 3 DHA có chứa nhiều thành phần được chiết suất từ dầu cá. Trong các viên vi chất dinh dưỡng gồm nhiều loại vitamin như D, E, C, K, vitamin B1, B2, B3, B6, B12, Biotin, acid folic, acid pantothenic, các nguyên tố vi lượng như Ca, Fe, Cu, Mg, Zn, Iod, beta carotene.

Sản phẩm Pregnacare giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Pregnacare là sản phẩm được sản xuất tại Anh Quốc của hãng Pregnacare thuộc công ty Vitabiotics. Hiện nay giá bán trên thị trường khoảng 420.000 đồng/ 1 hộp tại các trung tâm phân phối sản phẩm. Tuy nhiên giá sản phẩm có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ sở cung cấp sản phẩm. Bạn có thể tìm mua Pregnacare tại các cơ sở bán thực phẩm chức năng uy tín để tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Sản phẩm Pregnacare có tác dụng gì?

Pregnacare gồm 2 loại trong cùng một hộp và viên uống omega 3 DHA và các viên vi dưỡng chất.

Viên uống omega 3 DHA gồm các thành phần chiết suất từ dầu cá nó cung cấp một lượng lớn DHA và EPA cần thiết cho người mẹ đang mang thai hoặc trong thời kì cho con bú. Viên uống omega 3 DHA được trộn DHA và EPA với tỉ lệ vàng là 4/1 có tác dụng hỗ trợ quá trình phát triển của thai nhi từ lúc còn trong bụng mẹ, tăng cường miễn dịch, phát triển thị giác, tích lũy cho sự phát triển não bộ ở trẻ, giúp trẻ có chỉ số IQ, khả năng tập trung cao hơn. Nó còn giảm khả năng sinh non, ngăn ngừa chứng trầm cảm sau sinh.

Viên vi dưỡng chất thì gồm nhiều thành phần như là các vitamin và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Cụ thể đối với phụ nữ có thai và đang cho con bú:

Vitamin A cần cho sự biệt hóa biểu mô, bảo vệ sự toàn vẹn biểu mô trong cơ thể, cần thiết cho sự tăng trưởng, tăng cường miễn dịch và có vai trò quan trọng trong hoạt động thị giác giúp sáng mắt tăng cường thị giác ở đứa trẻ.

Vitamin D cần thiết cho quá trình tạo xương và phát triển của trẻ, tăng khả năng hấp thu các chất khoáng như Ca, P, và thúc đẩy quá trình tạo thành xương.

Các vitamin nhóm B quan trọng như B1, B9, B12 có vai trò quan trọng trong thúc đẩy quá trình tạo máu, thúc đẩy chiều cao, hỗ trợ thị giác và quá trình phát triển hệ thần kinh của thai nhi và trẻ sơ sinh.

Vitamin C đóng vai trò như một chất khử trong các phản ứng thành lập collagen, giúp mau lành vết thương, làm tăng sức đề kháng, hỗ trợ hấp thu sắt, nhờ đó giúp phòng và hỗ trợ điều trị bệnh thiếu máu thiếu sắt hay mắc phải trong thời gian thai kì.

Các khoáng chất thiết yếu như là Ca, Fe, Zn, iod cũng cần thiết cho phụ nữ mang thai và sự phát triển của đứa trẻ.

Ca cần thiết cho sự phát triển xương và răng của trẻ.

Sắt đóng vai trò quan trọng trong quá trình mang thai, cần thiết cho quá trình tạo máu và tạo nhân tế bào.

Iod là một vi chất cần thiết cho quá trình phát triển của cơ thể, tham gia vào quá trình tổng hợp hormon tuyến giáp. Phụ nữ mang thai thiếu iot có thể gây sảy thai tự nhiên, đẻ non và thai chết lưu. Trẻ sơ sinh có thể bị các khuyết tật bẩm sinh như liệt tay, chân, nói ngọng, điếc, câm, mắt lác.

Kẽm cần thiết cho quá trình hình, sửa chữa và hoàn thiện chức năng của AND. Thiếu kẽm sẽ dẫn đến vô sinh, sinh non, sẩy thai, nhiễm độc thai kỳ hoặc có thể sinh già tháng, thai nhi sinh ra không bình thường. 

Chỉ định của sản phẩm Pregnacare

Chỉ định của sản phẩm Pregnacare
Hình ảnh: Chỉ định của sản phẩm Pregnacare

Với hàm lượng chứa nhiều vitamin và các khoáng chất thiết yếu của cơ thể, Pregnacare giúp tăng cường sức khỏe của mẹ, tăng cường nâng cao sức đề kháng, thể trạng của trẻ nên được dùng trong các trường hợp sau:

Phụ nữ có thai cần cung cấp các vitamin và các khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ, giúp trẻ thông minh, tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường thể lực, thị giác.

Người có nguy cơ bị thiếu máu trong thời gian thai kì.

Người có nguy cơ hay bị sinh non xẩy thai, người có sức khỏe yếu trong thời gian thai kì.

Cách dùng – Liều dùng của sản phẩm Pregnacare

Cách dùng: Pregnacare được bào chế dưới dạng viên nang nên được đưa vào cơ thể bằng đường uống và uống với nhiều nước và uống sau bữa ăn.

Liều dùng: Mỗi ngày uống 2 viên vi chất dinh dưỡng màu nâu và 1 viên Omega -3 DHA màu vàng.

Chống chỉ định của sản phẩm Pregnacare

Vỉ sản phẩm Pregnacare
Hình ảnh: Vỉ sản phẩm Pregnacare

Hiện nay chưa có báo cáo nào về chống chỉ định của thuốc do thành phần thuốc là các chất cần thiết trong cơ thể.

Sản phẩm Pregnacare có tác dụng phụ không?

Sản phẩm được nghiên cứu để cung cấp và bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho mẹ và trẻ nên rất an toàn với người sử dụng và hầu như không có tác dụng phụ xảy ra.

Sản phẩm không chứa chất bảo quản, chất kích thích gây ra các tác dụng phụ cho người sử dụng.

Chú ý và thận trọng khi sử dụng sản phẩm

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng sản phẩm.

Sản phẩm là thực phẩm chức năng và không thể thay thế thuốc chữa bệnh.

Thuốc được bào chế dưới dạng viên nang nên cần được bảo quản hợp lí với nhiệt độ dưới 30 độ C và độ ẩm thích hợp. 

Trong quá trình sử dụng sản phẩm tuyệt đối phải tuân theo hướng dẫn sử dụng của thuốc vì nó ảnh hưởng đến đứa trẻ cũng như người mẹ.

Tương tác với các thuốc khác

Chưa có báo cáo hay nguy cơ nào về khả năng tương tác của sản phẩm với các loại sản phẩm khác.

Xử lý các quá liều, quên liều

Quá liều: trường hợp này rất ít xảy ra do các bà mẹ và trẻ sơ sinh được quan tâm một cách tối đa.

Quên liều: Nếu bạn quên một liều, hãy cố gắng bù liều đó càng sớm càng tốt.

Tuy nhiên, nếu thời gian bù liều gần với thời gian dùng liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và tiếp tục uống theo như lịch trình ban đầu. Tuyệt đối không dùng sản phẩm bù với liều gấp đôi.

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với các nhân viên tư vấn tại các cơ sở bạn đã mua sản phẩm.