Người bệnh gan có nên dùng Cao Vị Can hay không? 

Hiện nay, tỷ lệ mắc bệnh lý về gan ở nước ta ngày càng gia tăng, đặc biệt ở nam giới và có xu hướng trẻ hóa.  Các bệnh lý về gan nếu không được phát hiện và điều trị sớm có thể để lại nhiều hậu quả nguy hiểm với sức khỏe. Một trong những phương pháp điều trị đang nhận được tín hiệu tích cực từ người bệnh đó là sử dụng các loại sản phẩm có nguồn gốc thảo dược

Vì sao người bị bệnh gan nên sử dụng thảo dược?

Gan là cơ quan thực hiện chức năng chuyển hóa, bài tiết mật, đặc biệt gan chịu nhiều tổn thương và gánh nặng làm việc hơn khi cơ thể dùng thuốc Tây. Do vậy khi mắc các bệnh lý về gan, các bác sĩ thường khuyến khích người bệnh thay đổi chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh, từ bỏ rượu bia và thuốc lá. 

Thay vì sử dụng thuốc Tây, người bị bệnh gan nên ưu tiên lựa chọn các sản phẩm chuyên biệt có nguồn gốc tự nhiên. Việc điều chỉnh chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt chỉ mang tính chất ngăn ngừa tác nhân, còn khi gan đã tổn thương, cần kết hợp sử dụng các loại sản phẩm chuyên biệt để loại bỏ các độc tố tích tụ trong gan. 

Người bệnh gan có nên dùng Cao Vị Can?

Hiện nay, trong các sản phẩm chuyên biệt cho người bị gan, tổn thương gan, nhiều chuyên gia đặc biệt đánh giá cao sự kết hợp giữa xạ vàng, cà gai leo và an xoa. Nhiều đề tài khoa học đã chứng minh các hoạt chất có trong xạ vàng như Maytenfolone A, Flavonoid, Quinon và Saponin; alcoloid và các enzym trong An xoa…. có công dụng rất hiệu nghiệm trong việc điều trị các vấn đề về gan, không chỉ nóng gan mà còn khắc phục tình trạng suy giảm chức năng gan do bia rượu, men gan cao, hỗ trợ điều trị xơ gan. 

Người bệnh gan có nên dùng Cao Vị Can
Người bệnh gan có nên dùng Cao Vị Can

Mặc dù nhiều người bệnh có thể tìm mua các loại cây thuốc về đun sắc và uống hàng ngày, tuy nhiên điều này có thể ảnh hưởng đến hiệu quả của việc điều trị. Việc đun sắc sai tỷ lệ, sai thời gian, sai nhiệt độ có thể làm suy giảm hoặc làm mất đi các hoạt chất trong dược liệu, dẫn đến việc hiệu quả điều trị kém. 

Nhằm khắc phục những nhược điểm của y học truyền thống là phương pháp đun sắc, Cao Vị Can là sản phẩm được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, đồng thời ứng dụng công nghệ hiện đại trong việc bào chế và chiết tách, do vậy các hoạt chất sinh học có trong dược liệu đều được giữ trọn đến tay người dùng. 

Cao Vị Can là sản phẩm chuyên biệt dành cho người bị nóng gan, mụn nhọt, người suy giảm chức năng gan, men gan cao, hỗ trợ điều trị suy gan, xơ gan. Sản phẩm là sự kết hợp của các thành phần như Xạ vàng, an xoa, cà gai leo, nấm linh chi, diệp hạ châu. 

Cao Vị Can với ưu điểm là nguồn nguyên liệu sạch, được thu hái trực tiếp từ núi rừng nguyên sinh Hòa BÌnh, dược liệu đến nơi sản xuất đều là những loại dược liệu tươi nguyên chất, được xử lý dưới quy trình giám sát nghiêm ngặt từ đội ngũ chuyên môn cao. 

Thu mua dược liệu, kiểm tra chất lượng đầu vào của dược liệu để cho ra sản phẩm đạt chất lượng cao.

Ngoài ra, việc bào chế bằng dạng cao giúp đảm bảo các hoạt chất có trong dược liệu không bị biến chất qua quá trình đun sắc truyền thống. Do vậy, từ lâu Cao Vị Can đã trở thành lựa chọn đáng tin cậy của nhiều người bị bệnh gan, đặc biệt sản phẩm đang có mặt tại nhiều hệ thống nhà thuốc lớn trên toàn quốc. 

Như vậy, người bệnh gan ngoài việc thay đổi chế độ sinh hoạt lành mạnh, cần kết hợp sử dụng Cao Vị Can để đạt kết quả điều trị như mong muốn, bởi chế độ dinh dưỡng chỉ góp phần giảm tác nhân, chủ yếu vẫn là quá trình đào thải độc tố cho gan và phục hồi các vùng gan bị tổn thương. 

Mua Cao Vị Can chính hãng ở đâu?

Để mua hàng chính hãng, quý độc giả có thể để lại thông tin tại website: https://caovican.com/, hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline 034 9557997 để được tư vấn miễn phí. Ngoài ra, hiện nay Cao Vị Can cũng đã có mặt tại nhiều hệ thống nhà thuốc lớn trên cả nước, để mua Cao Vị Can chính hãng, khách hàng có thể tra cứu điểm bán gần nhất tại https://caovican.com/diem-ban

Mua Cao Vị Can chính hãng ở đâu
Mua Cao Vị Can chính hãng ở đâu

Sử dụng Cao Vị Can là giải pháp được nhiều chuyên gia khuyến cáo cho người bệnh gan, trong quá trình sử dụng sản phẩm, người bệnh nên tuân thủ chế độ ăn uống lành mạnh, tránh tuyệt đối rượu bia và thuốc lá để phát huy tối đa công dụng của sản phẩm, giúp quá trình điều trị có kết quả nhanh hơn.