[Sự Thật] Antibio Pro có thực sự tốt không? Giá bao nhiêu? Cách sử dụng.

Rối loạn tiêu hóa là một trong những triệu chứng thường gặp do nhiều nguyên nhân khác nhau như do mất cân bằng hệ vi khuẩn trong đường ruột, hoặc do một số vi khuẩn gây nên khiến cho bệnh nhân cảm thấy khó chịu, tiêu chảy, táo bón… Bài viết này đưa ra cho bạn men vi sinh Antibio pro, có tác dụng tốt cho đường tiêu hóa. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra cho bạn các kiến thức về tác dụng, dùng khi nào, cách dùng thế nào, mỗi lần nên dùng bao nhiêu, lưu ý gì khi sử dụng.

Antibio pro là sản phẩm gì?

 • Antibio pro thực phẩm bảo vệ sức khỏe, có tác dụng tốt cho đường tiêu hóa, có chứa vi sinh sống là  Lactobacillus acidophilus hàm lượng 75mg/gói  trong đó có chưa 10^8 vi sinh sống. Men vi sinh có tác dụng cân bằng lại hệ vi khuẩn đường ruột, bổ sung một số vi khuẩn có lợi cho đường tiêu hóa từ đó hỗ trợ trong điều trị  các rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy…
 • Sản phẩm được đựng trong một hộp gồm 10 túi, mỗi túi có 10 gói khối lượng 1g/gói.
 • Antibio pro  được sản xuất bởi Han Wha (Hàn Quốc)

Antibio pro có tác dụng gì?

Antibio pro có chứa thành phần là vi khuẩn Lactobacillus acidophilus, đây là một vi khuẩn có lợi cho đường tiêu hóa. Khi đưa vi khuẩn này vào trong cơ thể, có tác dụng làm cân bằng lại hệ vi khuẩn trong đường ruột từ đó cải thiện đường tiêu hóa, giảm thiểu một số rối loạn do mất cân bằng vi khuẩn đường ruột gây nên, mặt khác trong quá trình chuyển hóa của vi khuẩn này có sinh ra acid lactic và một số kháng sinh như bacteriocin, các chất này đóng vai trò trong việc ức chế sự sinh trưởng của một số vi khuẩn bất lợi trong đường tiêu hóa do đó cũng cải thiện đường tiêu hóa. Ngoài ra  Lactobacillus acidophilus còn có tác dụng trong tăng cường sức đề kháng của cơ thể, việc tăng cường hấp thu một số vi khuẩn có lợi cho cơ thể như vitamin b9 và vitamin b3…

Sản phẩm Antibio pro hôp 10 gói
Sản phẩm Antibio pro hôp 10 gói

Như vậy  Lactobacillus acidophilus có tác dụng trong việc cân bằng hệ vi khuẩn, giảm thiểu sự phát triển của vi khuẩn có hại, tăng cường sức đề kháng cũng như cải thiện đường tiêu hóa tăng cường hấp thu các chất có lợi cho cơ thể.

Chỉ định của Antibio pro

 • Với tác dụng bổ sung vi khuẩn có lợi cho đường tiêu hóa, ức chế sự phát triển của một số vi khuẩn có hại nên sản phẩm được sử dụng trong một số trường hợp rối loạn cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột như tiêu chảy, viêm ruột non hoặc viêm ruột kết do vi khuẩn gây nên.
 • Ngoài ra Antibio còn có tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị các rối loạn đường tiêu hóa do nguyên nhân sử dụng khác sinh hoặc do ngộ độc thức ăn (vì khi sử dụng khác sinh có thể tiêu diệt một số vi khuẩn có lợi cho đường tiêu hóa làm mất cân bằng hệ vi khuẩn trong đường ruột).
 • Bên cạnh đó  Antibio pro còn được sử dụng trong việc phòng một số biến chứng đường tiêu hóa.

Cách sử dụng Antibio pro

Cách dùng: Do sản phẩm được bào chế ở dạng bột, dùng đường uống đầu tiên lấy một lượng nước vừa đủ hòa mên vi sinh và nước sau đó uống và lưu ý dùng nước sôi để nguội, không sử dụng nước nóng vì có thể gây chết vi khuẩn có trong men vi sinh, giảm hiệu quả của sản phẩm. Sản phẩm này có thể uống với một số đồ uống khác như nước đường hoặc sữa và chú ý để sử dụng có hiệu quả nên uống men vi sinh vào giữa các bữa ăn.

Liều dùng

 • Với trường hợp sử dụng men vi sinh trong rối loạn hệ vi khuẩn đường ruột cho đối tượng là người lớn thì sử dụng với liều dùng là  1 gói/lần và ngày uống 3 lần
 • Đối với trẻ em khi sử dụng men vi sinh trong rối loạn hệ vi khuẩn đường ruột thì uống với liều dùng là ½ – 1 gói/lần và ngày uống 2 lần
 • Tuy nhiên nếu bệnh nhân có một số rối loạn tiêu hóa như tiêu chảy cấp hoặc táo bón thì liều dùng của men vi sinh tăng lên gấp đôi
 • Trong trường hợp dự phòng một số biến chứng đường tiêu hóa thì liều dùng cho đối tượng là người lớn là 1 gói/lần và ngày uống 2 lần còn với trẻ em thì sử dụng liều thấp hơn là \½ gói/lần và ngày uống 2 lần 2.
Cách sử dụng Antibio pro
Cách sử dụng Antibio pro
 • Tham khảo ý kiến của bác sĩ, nhân viên y tế về liều dùng và cách sử dụng trong từng trường hợp bệnh nhân để có mức liều phù hợp

Chú ý Antibio pro là thực phẩm chức năng vì vậy chỉ có tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị, cần sử dụng các thuốc để điều trị các nguyên nhân chính gây nên bệnh.

Tác dụng phụ của Antibio pro

 • Hiện nay chưa có báo cáo về tác dụng không mong muốn khi sử dụng men vi sinh
 • Tuy nhiên, nếu có bất kì có triệu chứng khác lạ xuất hiện sau khi sử dụng men vi sinh cần báo cáo cho bác sĩ biết để xử trí kịp thời.
 • Đọc kĩ các thành phần của sản phẩm để tránh trường hợp có dị ứng với các thành phần của sản phẩm với một số biểu hiện trên da như: ngứa, nổi mề đay, ban đỏ…

Chống chỉ định của Antibio pro

Antibio pro được chống chỉ định cho tất cả những bệnh nhân có tiền sử dị ứng và mẫn cảm với các thành phần có chứa trong sản phẩm.

Tương tác của Antibio pro với các sản phẩm khác

 • Hiện nay chưa có báo cáo về các tương tác xảy ra khi sử dụng men vi sinh với một số sản phẩm và các thuốc khác.
 • Tuy nhiên một số kháng sinh có thể tác dụng đến một số vi khuẩn trong đường ruột, ảnh hưởng đến các vi khuẩn có trong sản phẩm do đó nên sử dụng cách nhau 2 giờ.
 • Tham khảo ý kiến của bác sĩ trong trường hợp này và báo cáo cho bác sĩ biết các thuốc đang sử dụng để được tư vấn sử dụng hợp lý tránh tương tác xảy ra sau khi dùng nhiều thuốc phối hợp.
Hình ảnh: Antibio Pro gói 1g
Hình ảnh: Antibio Pro gói 1g

Phụ nữ có thai, cho con bú sử dụng Antibio pro được không?

Phụ nữ có thai: Hiện nay chưa có báo cáo về các bất lợi trên thai nhi khi người mẹ sử dụng men vi sinh, có thể sử dụng men vi sinh cho đối tượng này tuy nhiên cần tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng để được tư vấn sử dụng một cách hợp lý nhất.

Phụ nữ đang cho con bú: Hiện nay chưa có báo cáo về các bất lợi trên trẻ khi bú sữa mẹ, khi người mẹ sử dụng men vi sinh, có thể sử dụng men vi sinh cho đối tượng này tuy nhiên cần tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng để được tư vấn sử dụng một cách hợp lý nhất.

Antibio pro dùng cho trẻ sơ sinh

Hiện nay có dữ liệu an toàn khi  sử dụng sản phẩm trên trẻ em dưới 3 tháng tuổi rất hạn chế do đó không nên sử dụng Antibio pro cho trẻ em dưới 3 tuổi, các khuyến cáo đưa ra Antibio pro  chỉ nên sử dụng cho trẻ em trên 3 tháng tuổi.

Bé lười ăn có nên cho uống Antibio?

Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ rất cần thiết để trẻ được phát triển một cách toàn diện tuy nhiên nhiều trường hợp trẻ nhỏ thường có tình trạng biếng ăn, từ đó dẫn đến việc thiếu một số chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ, gây lo lắng cho nhiều người mẹ. Lười ăn có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau trong đó có thể liên quan đến rối loạn đường tiêu hóa do mất cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, từ đó có thể làm giảm sự hấp thu các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Việc bổ sung các vi khuẩn có lợi cho đường tiêu hóa là cần thiết để cân bằng lại hệ vi khuẩn cho đường ruột, đồng thời antibio còn có tác dụng trong việc tăng hấp thu một số vitamin cần thiết cho cơ thể như vitamin B3 và vitamin B9 như vậy có thể sử dụng antibio cho trẻ nếu trẻ lười ăn do nguyên nhân mất cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột. Tuy nhiên cần xác định nguyên nhân gây lười ăn ở trẻ, nếu sau khi sử dụng antibio mà tình trạng biếng ăn của trẻ không cải thiện thì bạn nên đến gặp bác sĩ để tìm ra những nguyên nhân khác gây biếng ăn cho trẻ và tìm hướng giải quyết.

Bé lười ăn có nên cho uống Antibio?
Bé lười ăn có nên cho uống Antibio?

Antibio có tốt không?

Antibio với thành phần lá các vi khuẩn có lợi cho đường tiêu hóa, cải thiện một số triệu chứng rối loạn đường tiêu hóa. Nhiều người sau khi sử dụng Antibio có thấy cải thiện đường tiêu hóa, một số triệu chứng của rối loạn tiêu hóa cung giảm dần sau  khi sử dụng đồng thời có cảm giác ăn ngon hơn. Sản phẩm bổ sung các vi khuẩn có lợi cho đường tiêu hóa, đông thời ức chế sự phát triển của nhiều vi khuẩn có hại cho đường tiêu hóa từ đó cản thiện đường tiêu hóa cho người sử dụng.

Antibio pro mẫu mới

Hiện nay Antibio pro có mấy mới với hàm lượng thành phần cũng như tác dụng và chỉ định tương tự những bao bì có một chút khác so với sản phẩm cũ, bao bì của Antibio pro mẫu mới có màu xanh lam nhạt, có in logo của nhà sản xuất trên mặt chính của sản phẩm dễ dàng nhận biết sản phẩm, hạn chế việc giả mạo sản phẩm trên thị trường.

Pro Antibio plus

Pro Antibio plus với thành phần chính là vi khuẩn có lợi cho đường tiêu hóa Lactobacillus acidophilu hàm lượng 10^8 CFU/g và được bào chế ở dạng bột. Sản phẩm có tác dụng tương tự như Antibio pro, bổ sung vi khuẩn có lợi sử dụng trong một số trường hợp rối loạn tiêu hóa và tiêu chảy do sử dụng kháng sinh dài ngày. Sản phẩm được đóng gói vào một hộp gồm 10 túi trong đó 10 gói/túi.

Pro Antibio plus
Pro Antibio plus

Antibio pro giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường giá bán của Antibio pro là 554000 VNĐ/hộp gồm 100 gói, hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm tương tự như Antibio pro như Antibio pro mẫu mới với vỏ thuốc xanh lam nhạt hay Pro Antibio plus có thành phần và hàm lượng tương tự như Antibio pro tuy nhiên giá bán có thể khác nhau đôi chút do đó bạn có thể tham khảo giá bán trên nhiều web khác nhau để lựa chọn mua cho mình sản phẩm phù hợp, và nhà thuốc uy tín tin cậy.

Antibio pro mua ở đâu?

Antibio pro hiện nay được bán trên nhiều cửa hàng khác nhau trên toàn quốc. Một số nhà thuốc như nhà thuốc Ngọc Anh, nhà thuốc Lưu Anh… đây là những nhà thuốc uy tín, nhiều người tin tưởng mua với thái độ phục vụ tốt, giải đáp và hướng dẫn cho bạn đầy đủ các thắc mắc đưa ra. Ngoài ra bạn có thể mua thuốc tại một số nhà thuốc tại các bệnh viện như nhà thuốc bệnh viện Bạch Mai – số 78 đường Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, nhà thuốc bệnh viện đại học Y hà Nội – số 1 Tôn Thất tùng HN…

Nếu bạn có những thắc mắc bạn có thể nhắn tin cho page để được giải đáp thắc mắc.