Eryfluid

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các trang web đăng thông tin về sản phẩm Eryfluid, tuy nhiên thông tin về sản phẩm vẫn chưa cung cấp đầy đủ để phục vụ sự tìm hiểu của người tiêu dùng. Do đó hôm nay http://Chuyengiadaday.com xin được đưa những thông tin tới các bạn đọc để trả lời câu hỏi sau: Eryfluid là gì? Eryfluid có tác dụng gì? Giá của nó bao nhiêu? Dưới đây là thông tin chi tiết để bạn tham khảo

Eryfluid là sản phẩm gì?

Thông tin Eryfluid
Hình ảnh: Thông tin Eryfluid

Eryfluid là sản phẩm thuộc nhóm thuốc điều trị bệnh da liễu. Thuốc được bào chế dưới dạng dung dịch. Thuốc được đóng gói thành từng hộp, mỗi hộp một lọ dung dịch 30ml.

Thành phần và tác dụng

Eryfluid là sản phẩm của tây y có thành phần tân dược và được sản xuất bởi công nghệ bào chế hiện đại giúp không chỉ dễ dàng cho người sử dụng mà còn đạt hiệu quả cao. Thành phần chính của Eryfluid là Erythromycin, tá dược vừa đủ một lọ dung dịch 30ml.

Hoạt chất Erythromycin là kháng sinh nhóm macrolid, kháng sinh này có phổ tác dụng rộng, chủ yếu là kìm khuẩn đối với vi khuẩn Gram dương, gram âm và các vi khuẩn khác bao gồm Mycoplasma, Spirochetes. Chlamydia và Rickettsia.

Cấu trúc của Erythromycin gắn thuận nghịch với tiểu đơn vị 50S của Ribosom vi khuẩn nhạy cảm và ức chế tổng hợp protein. Tuy nhiên Erythromycin hầu như không có tác dụng trên vi khuẩn ưa khí gram âm. Do đó Eryfluid là thuốc trị mụn trứng cá dạng bôi tại chỗ.

Lọ Eryfluid
Hình ảnh: Lọ Eryfluid

Theo như nghiên cứu thì mụn trứng cá có liên quan đến nhiều yếu tố như:

Yếu tố thứ nhất: tăng tiết nhiều bã nhờn (lệ thuộc androgen).

Yếu tố thứ hai: ứ bã nhờn, do rối loạn quá trình sừng hóa, kết quả là tạo ra những vi nang và nhân trứng cá.

Yếu tố thứ ba: phản ứng viêm gây bởi các vi khuẩn hoại sinh (Propionibacterium acnes, Staphylococcus epidermis…) và một số thành phần gây kích ứng của bã nhờn, gây ra những nốt, sần, và mụn mủ.

Hoạt chất Erythromycin có tác động lên phản ứng viêm.

Ngoài ra Erythromycin còn tác động lên các vi khuẩn tập trung ở nang lông.

Mặc dù cơ chế tác động chưa được sáng tỏ rõ ràng nhưng có rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng việc sử dụng erythromycin tại chỗ làm giảm lượng acid béo tự do gây kích ứng ở lớp lipid ở bề mặt da.

Eryfluid có giá bao nhiêu?

Eryfluid hiện được bán tại nhiều cửa hàng trong cả nước. Mỗi hộp 1 lọ dung dịch 30ml có giá khoảng 100.000đ, hiện đang được bán và tư vấn sử dụng tại chuyên gia đã dạy, các bạn có thể tham khảo.

Công dụng và chỉ định

Eryfluid có thành phần chính là Erythromycin có công dụng và chỉ định cụ thể như sau:

Thuốc được chỉ định trong điều trị mụn trứng cá có viêm như mụn mủ, mụn bọc, sần viêm. Ngoài ra thuốc còn được chỉ định trong các trường hợp viêm da do vi khuẩn.

Cách dùng và liều dùng

Sử dụng thuốc Eryfluid
Hình ảnh: Sử dụng thuốc Eryfluid

Đối với mỗi bệnh nhân khác nhau sẽ có hướng điều trị, liều dùng và cách dùng khác nhau. Tùy thuộc vào độ tuổi, tình trạng sức khỏe, chế độ sinh hoạt… mà mỗi bệnh nhân sẽ được bác sĩ và dược sĩ chỉ định dùng thuốc với liều lượng và cách dùng khác nhau. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra liều dùng và cách dùng tham khảo:

Thuốc dùng để thoa ngoài da. Thoa 1 – 2 lần/ngày sau khi rửa sạch da và lau khô. 

Tác dụng phụ

Tác dụng không mong muốn khi sử dụng Eryfluid có thể kể đến như:

Bệnh nhân sử dụng thuốc có thể có phản ứng da và dị ứng: khó chịu, mẩn ngứa, bỏng rát. Bên cạnh đó người dùng có thể có cảm giác khô da lúc bắt đầu điều trị. 

Chống chỉ định

Thuốc Eryfluid
Hình ảnh: Thuốc Eryfluid

Bệnh nhân không được tự ý sử dụng thuốc mà cần sử dụng theo hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ, thuốc được chống chỉ định đối với bệnh nhân quá mẫn với Erythromycin hay quá mẫn với nhóm macrolide.

Chú ý và thận trọng khi dùng thuốc

Bệnh nhân cần thông báo cho bác sĩ về tình trạng sức khỏe của bản thân và tất cả các thuốc đang sử dụng.

Cần thận trọng khi sử dụng thuốc đối với phụ nữ có thai, phụ nữ đang cho con bú.

Khi sử dụng thuốc, bệnh nhân cần chú ý không để thuốc dây vào mắt, niêm mạc.

Cách xử trí quá liều và quên liều

Để tránh quên sử dụng thuốc, bệnh nhân có thể đặt đồng hồ nhắc nhở thời gian sử dụng thuốc.

Ngày viết:
Dược sĩ Quang đã từng theo học tại trường Đại học Dược Hà Nội - ngôi trường hàng đầu về đào tạo dược sĩ đại học. Hiện nay, dược sĩ Quang với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dược lâm sàng, mong muốn đem lại các thông tin hữu ích cho người dùng về bệnh dạ dày.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn