Eganin 200mg

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các trang web đăng thông tin về sản phẩm Eganin 200mg, tuy nhiên thông tin về sản phẩm vẫn chưa cung cấp đầy đủ để phục vụ sự tìm hiểu của người tiêu dùng. Do đó hôm nay http://Chuyengiadaday.com xin được đưa những thông tin tới các bạn đọc để trả lời câu hỏi sau: Eganin là gì? Eganin có tác dụng gì? Giá của nó bao nhiêu? Dưới đây là thông tin chi tiết để bạn tham khảo

Eganin 200mg là sản phẩm gì?

Hộp thuốc Eganin
Hình ảnh: Hộp thuốc Eganin

Eganin là sản phẩm thuộc nhóm thuốc đường tiêu hóa. Thuốc được bào chế dưới dạng viên nang mềm, thuốc được đóng gói thành từng hộp, mỗi hộp 5 vỉ, mỗi vỉ có 12 viên

Thành phần và tác dụng

Thành phần Eganin
Hình ảnh: Thành phần Eganin

Eganin là sản phẩm của tây y có thành phần tân dược và được sản xuất bởi công nghệ bào chế hiện đại giúp không chỉ dễ dàng chia liều cho người sử dụng mà còn đạt hiệu quả cao. Thành phần chính của Eganin là Arginine 200mg, tá dược vừa đủ một viên nang

Hoạt chất Arginine là acid amin tham gia vào chu trình tạo ra urê ở gan (chức năng giải độc ammonia của gan) do đó thuốc có tác dụng điều hòa nồng độ ammonia ở máu bị tăng trong một số bệnh gan, thúc đẩy quá trình tổng hợp protid ở cơ thể, ngoài ra còn có tác dụng điều trị các rối loạn chức năng gan.

Arginine kết hợp Arginine, Aspartate, Ornithine:có tác dụng giúp giải độc gan, trung hòa lượng ammonia thừa trong cơ thể và góp phần hỗ trợ điều trị viêm gan, xơ gan, giải độc gan, làm giảm cholesterol giúp ăn ngon, chống béo phì, không bị sạm da. Còn trong trường hợp kết hợp Arginine với Glutamine: có tác dụng cung cấp nhiều năng lượng bằng cách khử độc các bắp thịt

Eganin 200mg giá bao nhiêu?

Eganin 200mg hiện được bán tại nhiều cửa hang trong cả nước. Mỗi hộp 5 vỉ có giá bán khoảng 180.000đ – 200.000đ, hiện đang được bán và tư vấn sử dụng tại chuyên gia đã dạy, các bạn có thể tham khảo.

Công dụng và chỉ định

Sản phẩm Eganin
Hình ảnh: Sản phẩm Eganin

Eganin 200mg có thành phần chính là Arginine có công dụng và chỉ định cụ thể như sau:

Thuốc được chỉ định trong điều trị hỗ trợ các bệnh lý gan mật làm suy gan do các nguyên nhân.

Eganin 200mg còn được dùng phối hợp khi điều trị các thuốc có độc tính trên gan, giúp bảo vệ tế bào gan.

Ngoài ra thuốc còn có công dụng phòng ngừa xơ gan và thương tổn gan ở người nghiện rượu thời kỳ tiền xơ gan.

Thuốc còn được chỉ định trong điều trị hỗ trợ các rối loạn khó tiêu, tăng ammonia huyết bẩm sinh hoặc do rối loạn chu trình ure.

Cách dùng và liều dùng

Đối với mỗi bệnh nhân khác nhau sẽ có hướng điều trị, liều dùng và cách dùng khác nhau. Tùy thuộc vào độ tuổi, tình trạng sức khỏe, chế độ sinh hoạt… mà mỗi bệnh nhân sẽ được bác sĩ và dược sĩ chỉ định dùng thuốc với liều lượng và cách dùng khác nhau. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra liều dùng và cách dùng tham khảo:

Thuốc Eganin được dùng đường uống.

Cách dùng: Uống thuốc với một ít nước. bệnh nhân nên uống thuốc trước 3 bữa ăn chính hoặc có thể uống ngay lúc các triệu chứng bệnh xuất hiện.

Liều dùng trong điều trị các rối loạn ở gan, khó tiêu:

Đối với trẻ em: mỗi lần uống 1 ống thuốc hay 1 muỗng cafê, uống 2-3 lần mỗi ngày.

Đối với người lớn: mỗi lần uống 1 – 2 ống thuốc hoặc 1 – 2 muỗng cafê, uống 2 – 3 lần mỗi ngày.

Liều dùng trong điều trị tăng amoniac huyết bẩm sinh:

Liều đề nghị: 250 – 500mg/kg/ngày.

Nhũ nhi: uống 1 – 5 ống thuốc hoặc 1 – 5 muỗng cafê mỗi ngày, có thể pha loãng thuốc với nước hay trong bình sữa.

Đối với trẻ em: uống 5 – 10 ống thuốc hoặc 5 – 10 muỗng cafê mỗi ngày.

Viên thuốc Eganin
Hình ảnh: Viên thuốc Eganin

Tác dụng phụ

Tác dụng không mong muốn khi sử dụng eganin 200mg là có thể gây tiêu chảy khi dùng liều cao.

Chống chỉ định

Bệnh nhân không được tự ý sử dụng thuốc mà cần sử dụng theo hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ, thuốc được chống chỉ định đối với bệnh nhân quá mẫn với bất kỳ thành phần nào của thuốc và chống chỉ định đối với người bệnh bị suy thận mạn.

Chú ý và thận trọng khi dùng thuốc

Bệnh nhân cần thông báo cho bác sĩ về tình trạng sức khỏe của bản thân và tất cả các thuốc đang sử dụng.

Cần thận trọng khi sử dụng thuốc đối với phụ nữ có thai và trẻ em dưới 15 tuổi

Cách xử trí quá liều và quên liều

Để tránh quên liều, bệnh nhân có thể đặt đồng hồ nhắc nhở thời gian sử dụng thuốc.

Quá liều Eganin gây ra những hậu quả tương đối nghiêm trọng vì vậy cần phải báo cho bác sĩ điều trị để giải quyết kịp thời.

Ngày viết:
Dược sĩ Quang đã từng theo học tại trường Đại học Dược Hà Nội - ngôi trường hàng đầu về đào tạo dược sĩ đại học. Hiện nay, dược sĩ Quang với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dược lâm sàng, mong muốn đem lại các thông tin hữu ích cho người dùng về bệnh dạ dày.

1 BÌNH LUẬN

  1. Tôi đã mua phải hàng nhái thương hiệu có tên. Egamin chứ không phải là eganin như bài viết. Hình ảnh của nó là hình hàn quốc

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn