Giới thiệu về Chuyên gia dạ dày – webiste số 1 về dạ dày

Tổng quan về Chuyên gia dạ dày – webiste số 1 về dạ dày

Chuyên gia dạ dày là website được thành lập với mục đích chia sẻ các thông tin, kiến thức về bệnh đường tiêu hóa nói chung và bệnh lý dạ dày nói riêng đến cho người đọc.

Với đội ngũ cố vấn chuyên môn dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng sứ mệnh của mình là cung cấp các kiến thức về thuốc, bệnh học, thực phẩm bảo vệ sức khỏe mới nhất, nhanh nhất và chính xác nhất đến với độc giả.

Đội ngũ chịu trách nhiệm nội dung

Dược sĩ Phạm Chiến

Dược sĩ Phạm Chiến là cái tên không còn xa lạ gì đối với những cá nhân công tác trong khôi ngành sức khỏe. Anh là dược sĩ tốt nghiệp loại ưu của trường Đại học Dược Hà Nội, tính đến nay anh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành Y tế, cụ thể là với nhóm bệnh về dạ dày. Anh là người phụ trách chính phần nội dung cho chuyên mục thuốc dạ dày trên Chuyên gia dạ dày – Website số 1 về dạ dày.

Facebook: https://www.facebook.com/phamchien236/

Twitter: https://twitter.com/pham1998chien

Gs.Ts.Bs Hà Văn Quyết

Bác sĩ Hà Văn Quyết là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tiêu hóa, từng đảm đương nhiều vị trí cốt cán như trưởng bộ môn Ngoại – Đại học Y Hà Nội, Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Bác sĩ là người phụ trách chính cho chuyên mục bệnh dạ dày trên website của chúng tôi.

Tổng biên tập Dược sĩ Lưu Anh

Anh là một chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực Marketing trong khối ngành sức khỏe. Anh là một trong những thành viên sáng lập Chuyên gia dạ dày – Website số 1 về dạ dày. Anh mong muốn mang lại những thông tin bổ ích đến với độc giả thông qua các bài viết trên website Chuyên gia dạ dày.

Đội ngũ cộng tác viên

Đây là đội ngũ chịu trách nhiệm rà soát lại các lỗi về chính tả, hình ảnh để hoàn thiện gửi đến độc giả. Ngoài ra, họ còn là người chịu trách nhiệm thu thập các phản hồi của người dùng để website ngày càng cải thiện được chất lượng phục vụ người dùng tốt hơn.

Các kênh truyền thông chính thức

Website: https://chuyengiadaday.com/

Facebook: https://www.facebook.com/ChuyengiaDaDay/

Twitter: https://twitter.com/chuyen_day

Instagram: https://www.instagram.com/chuyengiadaday/