Tokyo Res-1000 là sản phẩm gì? Giá bao nhiêu? Bán ở đâu?

Hiện nay, đang có rất nhiều thông tin về Tokyo Res-1000 nhưng hầu hết đều chưa đầy đủ. Hôm nay, http://chuyengiadaday.com/ xin trả lời cho bạn những câu hỏi như: Tokyo Res-1000 là gì? Tokyo Res-1000 có tác dụng gì? Cách dùng và những lưu ý khi sử dụng Tokyo Res-1000?… Dưới đây là những thông tin chi tiết.

Tokyo Res-1000 là gì?

Tokyo Res-1000 là một thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe được sử dụng hỗ trợ những bệnh nhân ung thư, được quảng cáo là sản phẩm nghiên cứu của các nhà khoa học Nhật Bản, do Công ty trách nhiệm hữu hạn y tế Minh Ngọc công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Tokyo Res-1000 được bào chế dưới dạng cốm với hoạt chất chính là beta-glucan mà theo thông tin quảng cáo hàm lượng hoạt chất này cao tới 47,6%.

Tokyo Res-1000 có tác dụng gì?

Tác dụng chính của một sản phẩm đến từ các thành phần chính có trong sản phẩm đó.

Hoạt chất Beta-Glucan trong sản phẩm Tokyo Res-1000 này là một loại polysaccharide (tinh bột hay cellulose trong gỗ cũng được xếp vào nhóm  polysaccharide này), thường được tìm thấy trên thành tế bào vi khuẩn, một số loại nấm, nấm men, tảo, địa y, một số loại thực vật như yến mạch hay lúa mạch. Một số Beta-glucan được sử dụng trong sản xuất thuốc. Người ta thường sử dụng Beta-glucan nhiều nhất trong các bệnh về tim mạch hay cholesterol máu cao. Người ta cũng sử dụng Beta-glucan trong những bệnh khác như ung thư và cụ thể là ung thư cổ tử cung giúp kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Ngoài ra, chúng tôi chưa tìm thấy nhiều nghiên cứu khoa học về vấn đề điều trị ung thư này.

Xin được nhấn mạnh rằng, Tokyo Res-1000 là một loại thực phẩm chức năng, không phải là thuốc điều trị ung thư, không thể thay thế tác dụng của thuốc và các liệu pháp điều trị ung thư khác. Sản phẩm chỉ có thể hỗ trợ bệnh nhân trong quá trình này.

Đối tượng sử dụng

Như đã nói ở trên, Tokyo Res-1000 có thể sử dụng đối với những bệnh nhân mắc ung thư: những người mới phát hiện, những người đang tiến hành hóa trị, xạ trị, những người có hệ miễn dịch bị suy giảm,….

Cách sử dụng Tokyo Res-1000

Cách sử dụng Tokyo Res-1000
Cách sử dụng Tokyo Res-1000

Cách dùng

Sử dụng theo đường uống, có thể sử dụng vào các thời điểm khác nhau trong ngày, trước ăn hoặc sau ăn nhưng tốt nhất là dùng vào khung giờ cố định để tránh quên.

Liều dùng

Có thể sử dụng 2-3 gói/ngày. Hoặc 1 gói/ 1 ngày đối với những bệnh nhân muốn nâng cao sức khỏe hay thể trạng của bản thân

Chống chỉ định của Tokyo Res-1000

Không sử dụng Tokyo Res-1000 cho những người quá mẫn với bất kỳ thành phần nào có trong sản phẩm.

Tokyo Res-1000 có tác dụng phụ không?

Hiện chưa có thông tin nào được cập nhật có nhắc đến tác dụng phụ khi sử dụng Tokyo Res-1000. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, theo dõi bệnh nhân sát sao, nếu thấy xuất hiện bất kỳ tác dụng phụ nào nghiêm trọng hoặc không nghiêm trọng nhưng kéo dài và có dấu hiệu trầm trọng hơn cần báo ngay cho bác sĩ để được kịp thời giải quyết

Lưu ý khi sử dụng Tokyo Res-1000

  • Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Vì vậy, trong quá trình sử dụng sản phẩm vẫn phải thực hiện đầy đủ phác đồ điều trị của bác sĩ. Không được bỏ qua bất kỳ một thuốc hay liệu pháp nào mà bác sĩ đã kê đơn.
  • Kết hợp lối sống lành mạnh, lạc quan yêu đời, bỏ qua nỗi lo lắng về bệnh tất.
  • Vận động thường xuyên, nếu có thể.
  • Chế độ dinh dưỡng phù hợp, ăn nhiều rau xanh, thực phẩm tươi sống, không ăn những đồ ăn sẵn đóng hộp, bổ sung nhiều vitamin, chất xơ,….

Tokyo Res-1000 giá bao nhiêu?

Hiện nay, Tokyo Res-1000 đang được cung cấp trên trị trường với giá khoảng 4 triệu đồng cho một hộp 30 gói cốm. Tức là khoảng 130.000 đồng/ 1 gói, đây là một mức giá khá cao so với mặt bằng chung của các thực phẩm chức năng đang được khuyên dùng hiện nay.

Mua Tokyo Res-1000 ở đâu Hà Nội, TpHCM?

Bạn có thể tìm mua ở các quầy thuốc hay cửa hàng thực phẩm chức năng khác nhau trên đại bàn bạn sinh sống. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được cung cấp theo hình thức kinh doanh online nên bạn cũng có thể đặt hàng qua những website hiện đang cung cấp sản phẩm này

Thông tin Tokyo Res-1000 lừa đảo

Hình ảnh: Hộp thuốc Tokyo Res-1000
Hình ảnh: Hộp thuốc Tokyo Res-1000

Vào ngày 22/5/2020, trên trang web chính thức của Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế, Cục đã đưa ra thông báo về việc người tiêu dùng nên cẩn trọng với những thông tin quảng cáo thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe Tokyo Res-1000 trên một số website. Cục cho biết rằng những thông tin quảng cáo này không đúng quy định pháp luật về quảng cáo, không đúng bản chất và mang tính chất lừa dối khách hàng. Cục An toàn thực phẩm phối hợp với các cơ quan chức năng khác để xử lý triệt để vi phạm này, và công bố kết quả trên trang web chính thức của Cục. Trong quá trình xử lý, Cục cũng khuyến cáo người tiêu dùng rằng không nên quyết định mua, sử dụng sản phẩm này theo những thông tin quảng cáo không đúng sự thật trên để tránh gây thiệt hại về sức khỏe cũng như kinh tế.

Tokyo Res-1000 có tốt không?

Như những thông tin chúng tôi vừa cung cấp ở trên, thực sự không thể kết luận rằng Tokyo Res-1000 có tốt hay không. Chỉ có thể khẳng định lại một lần nữa rằng: Tokyo Res-1000 không phải là thuốc, không có tác dụng điều trị hay thay thế thuốc chữa bệnh, những loại thực phẩm chức năng đều mang tính chất hỗ trợ.

Điều trị ung thư không phải là một việc dễ dàng nhưng cũng không phải không có hy vọng. Thực hiện đúng theo phác đồ điều trị của bác sĩ, tự tin và lạc quan hơn nữa, chúng tôi tin rằng sẽ có một ngày chúng ta sẽ chiến thắng tất cả.

Review Tokyo Res-1000 từ khách hàng

Anh Trịnh Minh Hiếu, 35 tuổi chia sẻ: “Tôi nghe nói rằng sản phẩm Tokyo Res-1000 này có tác dụng khá tốt trên những người bệnh ung thư nên đã thử mua cho bố tôi dùng thử để dưỡng bệnh. Nhưng qua tìm hiểu, biết được những thông tin cảnh báo của Cục An toàn thực phẩm về sản phẩm này, tôi thấy hơi lo nên đã nói bố dừng sử dụng thuốc và đợi đến những thông tin tiếp theo. Cụ sống lạc quan lắm, biết mình bị ung thư đã mấy năm nay nhưng ông vẫn rất vui tươi, yêu đời nên con cháu cũng vui.”

Kết luận: Điều trị ung thư không phải là một việc không dễ dàng nhưng cũng không phải không có hy vọng. Thực hiện đúng theo phác đồ điều trị của bác sĩ, tự tin và lạc quan hơn nữa trong cuộc sống, chúng tôi tin rằng sẽ có một ngày chúng ta sẽ chiến thắng tất cả.

Chúc bạn và những người thân gia đình luôn luôn có một sức khỏe thật tốt để tận hưởng cuộc sống này.

Xem thêm: Thuốc Hytinon 500mg: Tác dụng, Chỉ định, Cách dùng, Giá bán